เกี่ยวกับเรา

             บริษัท แสงชัยพรีซิชั่น จำกัด ผู้ผลิตตู้ทำน้ำเย็น ซึ่งก่อตั้งจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นให้เติบโต สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบันได้  และด้วยความที่มีประสบการณ์ทางด้านอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นมาเป็นระยะเวลานาน  อีกทั้งยังมีบุคลากรที่มีความชำนาญรอบด้าน เราจึงทุ่มเทเลือกสรรแต่สิ่งดีๆเข้ามาพัฒนาในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นทุกขั้นตอน   ตั้งแต่การคัดเลือกอะไหล่และชิ้นส่วนประกอบตัวเครื่อง  ขั้นตอนการผลิตตลอดจนส่งถึงมือผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคพึงพอใจ  และมั่นใจได้ว่าท่านได้ตัดสินใจเลือกใช้สินค้าคุณภาพที่ดีที่สุด

         ความสำคัญด้านความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค บริษัทฯ ได้มีการพัฒนาคุณภาพของสินค้า  เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบในการผลิตที่มีคุณภาพ วัตถุดิบทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งผ่านการรับรองความปลอดภัย อาทิเช่น ใช้วัตถุดิบที่สัมผัสกับน้ำดื่มโดยตรงเป็นวัสดุที่ปลอดภัยต่อสุขภาพใช้กับอาหารและน้ำ ตลอดจนถึงระบบภายในและภายนอกของตู้น้ำเย็น ที่สามารถรับรองได้ว่าปราศจากสารตะกั่วทั้งระบบ รับรองโดยกรมวิทยาศาสตาร์การบริการ พร้อมมีฉลากติดตู้น้ำเย็นถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับการรับรองคุณภาพ มาตราฐาน ISO 9001:2015 การผลิตที่มีการนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในกระบวนการผลิต ทั้งนี้ผลิตให้ได้  สินค้าและบริการของบริษัทที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้และความปลอดภัย

MAXCOOL XC By WECOOLMART​

วีคูลมาร์ท เครื่องทำน้ำเย็น เครื่องกรองน้ำดื่ม ตู้ทำน้ำเย็นแบบต่อท่อ ตู้ทำน้ำเย็นสแตนเลส และ เครื่องกดน้ำเย็น พลาสติก โดยผ่านการซื้อขายออนไลน์ เพื่อสะดวกสำหรับผู้ที่สนใจมองหาสินค้าเครื่องทำน้ำเย็น ตู้ทำน้ำเย็น ผ่านการตรวจสอบโดย

บริษัท แสงชัยพรีซิชั่น จำกัด​

เป็นผู้ผลิตตู้ทำน้ำเย็นสแตนเลสรายแรก    ที่ได้รับการรับรองระบบ
มาตรฐานบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015

DBD Register

รับรองการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า สร้างความน่าเชื่อถือและความมั่นใจให้กับลูกค้า